1
Trợ giúp

Chính sách bán hàng

Trong vòng 24h sau khi nhận hàng, bạn có thể thông báo đổi trả cho Mỹ Phẩm Tóc Đẹp, chúng tôi chấp nhận mọi lý do đổi trả trong thời gian này, với mục đích mang lại giá trị trải nghiệm thực sự của sản phẩm đến bạn hơn là chỉ bán hàng đơn giản.

Chính sách đổi trả

Nếu lý do đổi trả không phải do chất lượng, chủng loại của sản phẩm, bạn sẽ chịu chi phí ship hàng hoàn trả chúng tôi, và phí chuyển tiền hoàn trả cho bạn (nếu trả hàng).

Khi nhận được hàng hoàn trả, nếu sản phẩm còn trong tình trạng mới như ban đầu, chưa sử dụng, nguyên tem, nhãn mác của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền hàng cho bạn hoặc gửi sản phẩm khác theo đề nghị đổi hàng của bạn.

Nếu lý do đổi trả là do không đúng hàng mỹ phẩm tóc chính hãng nhập khẩu Đức – Pháp – Ý, không đúng với nhà sản xuất, không đúng với mô tả và tư vấn của Mỹ Phẩm Tóc Đẹp, hoặc sai đơn hàng, sai sản phẩm do nhầm lẫn, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các phí phát sinh khác trong quá trình xử lý sự cố đổi trả hàng.

Chính sách giao hàng của Mỹ Phẩm Tóc Đẹp

Nếu bạn cần chuyển mỹ phẩm tóc đến nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ ship hàng cho bạn rất sớm, hoặc có thể chậm hơn tùy vào địa điểm của bạn, nhưng không quá 8h làm việc.

Free Ship cho đơn hàng từ 500.000 đ đối với nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ 30.000 đ phí ship, hoặc nhận quà tặng tinh dầu bóng tóc, cho các đơn hàng từ 500.000 đ, giao đến ngoại thành Hà Nội và tỉnh khác trong toàn quốc.

Đối với khách sỉ, Đại lý, Salon tóc sẽ được miễn phí ship toàn quốc.

Bạn luôn được quyền yêu cầu nhân viên giao hàng cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu bạn phát hiện mỹ phẩm không phải hàng chính hãng, hay có vấn đề khác lạ, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số Xử lý sự cố: 09777.63056

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline-dovebay